Tiện ích
Đăng kí nhận bản tin
Liên kết website
Giá vàng
Tỷ giá
Chứng khoán
Thời tiết
Lượt truy cập: 905147
Trực tuyến: 8
Tin tức » Tin tập đoàn »
Tổng lượt xem: 8238
Gửi lúc 15:01' 20/02/2013
Lễ Tổng kết năm 2012

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào Xuân Quý Tỵ 2013, ngày mùng 6 tháng 2 năm 2013 vừa qua, Tập đoàn Phúc Lộc đã long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và mừng xuân Quý Tỵ 2013” tại trụ sở chính của Tập đoàn- Lô C2, Khu Công nghiệp Khánh Phú, Thành phố Ninh Bình.

Đây là sự kiện thường niên nhằm đánh giá những thành quả đã đạt được cũng như những vấn đề còn tồn tại sau một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, đồng thời là dịp để các thành viên trong đại gia đình Phúc Lộc cùng nhau gặp gỡ, sum họp và thắt chặt tình đoàn kết hơn.

Đến dự buổi lễ có ông Lương Minh Tường- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn, Ông Nguyễn Đức Nguyện – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn, các Ông, Bà trong Ban lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các công ty thành viên, cùng hơn 600 cán bộ công nhân viên tiêu biểu đại diện cho hơn 2000 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn.

Buổi lễ được mở màn bằng một chuỗi các ca khúc về mùa xuân do các nghệ sĩ đến từ Nhà hát chèo Ninh Bình thể hiện. Từ rộn ràng, vui nhộn với “Nắng vẫn còn xuân”, “ Amonio”, đến nhẹ nhàng, sâu lắng của “ Qua đêm nay”; “ Ninh Bình quê mẹ”….Nhưng có lẽ ấn tượng hơn cả trong phần mở đầu buổi lễ chính là màn múa “Mai vàng” của các nữ nghệ sĩ duyên dáng và xinh đẹp Nhà hát chèo Ninh Bình thể hiện. Những cánh mai vàng nhẹ nhàng và uyển chuyển trên tay các nghệ sĩ như mang đến cả một “rừng xuân” cho khán phòng.

Bước vào phần chính của buổi lễ, Ông Nguyễn Đức Nguyện Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn, thay mặt cho ban lãnh đạo Tập đoàn Phúc Lộc lên đọc báo cáo tổng kết sơ bộ hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012.  Ông nhấn mạnh, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế nước nhà, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của HĐQT, Ban Tổng giám đốc và sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV,  Tập đoàn Phúc Lộc vẫn duy trì được đà tăng trưởng và không ngừng mở rộng quy mô hoạt động trên nhiều lĩnh vực SXKD, đạt được những kết quả đáng khích lệ, cụ thể: tổng tài sản tăng 49% so với năm 2011; Doanh thu tăng 19% so với năm 2011; Lợi nhuận trước thuế tăng 2,8 lần so với năm 2011.

Để đạt được những thành công nổi trội trong năm 2012 của Tập đoàn, đó là công sức của toàn thể cán bộ nhân viên trong đó tiêu biểu là các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2012. Sau bài phát biểu của Ông Nguyễn Đức Nguyện, Ông Vũ Ngọc Toàn – Trưởng ban Trợ lý HĐQT Tập đoàn đã đại diện Hội đồng thi đua lên đọc Quyết định khen thưởng đối với 06 cá nhân xuất sắc, 01 tập thể và 65 cá nhân tiên tiến.

Buổi lễ trở lên ấm áp và gần gũi hơn khi Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn – Ông Lương Minh Tường lên gửi thông điệp chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV có mặt trong buổi lễ, ông cũng bày tỏ lòng cám ơn tới sự đóng góp, cống hiến hết mình của đội ngủ tập thể, CBNV đối với Tập đoàn Phúc Lộc. Cùng với đó, Chủ tịch Tập đoàn còn đưa ra phương hướng và nhiệm vụ cần triển khai trong năm 2013 với hi vọng bước sang năm mới, Tập đoàn Phúc Lộc sẽ có những bước phát triển vượt bậc, hoàn thành vượt mức mọi  mục tiêu kinh tế của năm 2013 mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đề ra.

Buổi lễ chuyển sang những giờ phút thực sự sảng khoái và hấp dẫn bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn do chính các CBNV Tập đoàn Phúc Lộc thể hiện.

Sau phần nghi lễ tổng kết trang trọng, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau nâng ly để xóa tan những lo toan, mệt mỏi của năm cũ, mừng những thành công của năm 2012 và chúc cho những kế hoach kinh doanh 2013 sẽ thắng lợi!   

 Lễ tổng kết năm 2012 và mừng xuân mới 2013 của Tập đoàn Phúc Lộc diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng nhưng không kém phần sôi động, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch kinh doanh năm 2013 của toàn thể cán bộ nhân viên trong Tập đoàn!

 

 

 

-  Lan Anh Đỗ   -


Tin tức mớiCác tin khácDự án